Tận dụng pallet gỗ làm 14 ý tưởng siêu sáng tạo cho lối vào

28/06/2022 Admin

Đừng để lối vào nhà đơn điệu, hãy tận dụng pallet gỗ làm các món đồ nho nhỏ để trang trí cho không gian đầu tiên mà bạn và khách nhìn thấy khi tới nhà.

Đây là nơi mọi người – dù là thành viên gia đình hay khách tới đều phải nhìn nên hãy trang trí gì đó để tạo điểm nhấn. Không chỉ vậy, khu vực này phải có sẵn không gian để một số đồ thường dùng: áo khoác, giày, chìa khóa…

Tận dụng pallet gỗ làm bàn gỗ đa năng cho lối vào

Tận dụng gỗ pallet làm bàn gỗ nhỏ cho lối vào đa năng

Các gỗ nhỏ đặt ở lối vào ngoài việc trang trí còn là nơi để những món đồ thường dùng. Nó thực sự quan trọng nếu không gian lối vào bị kín, nhỏ hoặc nối liền phòng khách. Hãy dùng chiếc bàn đẹp mắt trang trí bình hoa, khung hình kỷ niệm, giỏ chứa đồ và những thứ khác.

Kệ treo và giá giày siêu tiết kiệm không gian

kệ treo và kệ giày tiết kiệm không gian

Giấu giày của bạn dưới băng ghế hoặc bên trong tủ sẽ bị bí mùi. Vậy nên hãy cân nhắc tận dụng pallet gỗ làm những kệ nhỏ gắn tường để những đôi giày của bạn luôn hiện diện ở lối vào. Thiết kế này giúp việc tìm và chọn giày theo trang phục của bạn dễ dàng hơn. Hơn nữa chúng ở đó để luôn sẵn sàng nâng bước bạn mỗi ngày.

Ý tưởng này có vẻ hơi đặc biệt nhưng nó thực sự hữu ích. Bạn có thể chọn những đôi yêu thích nhất để trưng ra đó.

kệ treo đồ siêu thông minh và tiết kiệm không gian

Đây là một trong những ý tưởng tận dụng pallet gỗ tuyệt vời nhất. Bộ giá treo trên đây sẽ khiến bạn bất ngờ khi hoàn thành vì chúng quá đẹp. Nó rất đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng. Thậm chí ở đây còn set up sẵn một chiếc gương treo giữa áo khoác và mũ để chủ nhân chỉnh trang trước khi ra ngoài.

kệ treo đồ kết hợp giỏ đựng và giá giày

Gỗ Thông Phú Trang thích những ý tưởng cá nhân hóa lối vào như thế này. Đây là một cách tuyệt vời để gửi lời chúc hay để lại dấu ấn của riêng bạn. Đây không chỉ là giá treo áo mà còn có những món đồ trang trí đẹp mắt cho lối vào.

Kệ để giày dép siêu tiện ích cho không gian nhỏ

giá để giày dép làm từ thùng gỗ pallet

Thùng gỗ khá tuyệt vời vì bạn có thể ghép chúng thành kệ gỗ cho nhiều không gian và mục đích khác nhau. Trong thiết kế này trọng tâm là lối vào và các thùng được dùng làm nơi cất giày với nhiều ngăn khác nhau.

băng ghế tích hợp giỏ đựng giày ở lối vào

Không gian nhỏ như vậy vẫn có thể làm băng ghế, ở dưới tích hợp ngăn để giày bên trong. Hãy giữ những đôi giày được sử dụng nhiều nhất của bạn luôn đặt ở lối vào. Để thực hiện ý tưởng này đâu có nơi nào tốt hơn là để chúng ở ngay dưới băng ghế. Chỉ cần đưa tay xuống dưới để tìm đôi giày yêu thích của bạn.

Ý KIẾN PHẢN HỒI