Giới Thiệu

Công ty TNHH Pallet M&A hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm Pallet và Thùng gỗ. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 15 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển và đầu tư cải tiến hệ thống sản xuất có công suất ngày càng lớn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đón đầu nhịp phát triển của thị trường để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Tt Wp 14 1

 

Chúng tôi cũng tự hào khi xây dựng được đội ngũ nhân viên luôn tận tâm tận lực từ khâu sản xuất, tư vấn đến khâu bán hàng và chăm sóc chu đáo khách hàng sau mua.

 

Uy tín – chất lượng luôn là kim chỉ nam cho mọi khía cạnh hoạt động của chúng tôi. Nhờ tất cả những điều trên, Pallet M&A đã và đang nhận được sự ủng hộ trung thành cũng như đáp ứng được các đơn hàng lớn từ Bắc đến Nam và vươn ra thế giới với các khách hàng thuộc các nước Singapore, Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối  tác đáng tin cậy, là cầu nối giữa các công ty trong nước đang cần tìm những sản phẩm Pallet chất lượng được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…

 

Screenshot 2

 

 

CÔNG TY TNHH PALLET M&A

  • VP: 06, Phan Thị Sện, Tổ 7, Ấp Bàu Điều, Xã Phước Thạnh, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng 1: 325 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng 2: 229, Tỉnh Lộ 2, Trung Lập Hạ, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng 3: 79, Tổ 1, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Mail: nguyenminh020202@gmail.com