19 ý tưởng biến pallet gỗ thành đồ nội thất rẻ mà đẹp

28/06/2022 Admin

Ngày nay, pallet gỗ không chỉ được các doanh nghiệp sử dụng để vận chuyển hàng hóa mà được nhiều gia chủ tái sử dụng để làm đẹp cho không gian nhà ở. Những tấm pallet gỗ từ độ nội thất cũ, từ thùng hoa quả hay mua tại xưởng gỗ sẽ giúp bạn sáng tạo nên nhiều món đồ đẹp mắt phục vụ cho nhu cầu chung. Hãy cùng xem qua những ý tưởng biến hóa pallet gỗ tạo nên những sản phẩm nội thất tinh tế nhé!

1. Pallet gỗ tạo ghế ngồi theo bậc

pallet go
Pallet gỗ xếp chồng tạo thành ghế ngồi theo bậc như rạp chiếu phim

Chỉ với một chút sáng tạo, gia chủ hoàn toàn có thể tạo nên một rạp chiếu phim tại gia với những tấm pallet gỗ làm ghế ngồi. Chỉ cần xếp chồng pallet gỗ theo từng bậc, trải thêm nệm và có gối tựa lưng, bạn đã có một không gian hoàn hảo để thư giãn cùng với gia đình và bạn bè.

2. Biến tấu pallet gỗ thành ghế ngồi bập bênh

pallet go
Ghế bập bênh tạo thành từ những mảnh gỗ pallet

Một ý tưởng thú vị khác khi tái sử dụng gỗ pallet là sáng tạo thành ghế bập bênh hình mặt trăng như hình trên. Thiết kế này sẽ giúp các bé có không gian vui chơi sáng tạo đồng thời cũng có thể giúp phụ huynh có không gian thư giãn thoải mái.

3. Xích đu làm từ pallet gỗ

pallet go
Xích đu làm từ pallet gỗ

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nên một chiếc xích đu từ pallet gỗ bằng cách thức rất đơn giản. Chỉ cần thêm dây chạc ở bốn góc và treo pallet gỗ lên khu vực thư giãn ưa thích như ban công hoặc ngoài sân vườn, bạn đã có một sản phẩm xích đu đẹp mắt. Để làm đẹp hơn cho xích đu, sử dụng thêm gối và sơn lại pallet là ý tưởng thú vị.

4. Nhà gỗ sáng tạo từ pallet

pallet go
Nhà gỗ làm từ pallet gỗ đẹp mắt

Một không gian thư giãn trong nhà làm từ pallet gỗ là một ý tưởng tốt dễ làm và tiết kiệm chi phí. Ngôi nhà gỗ đơn giản này sẽ là “thiên đường” của những đứa trẻ nghịch ngợm. Thêm vào vài chiếc gối ôm, ngôi nhà làm từ pallet này sẽ là nơi thư giãn của cả gia đình.

5. Bàn trà làm bằng pallet gỗ

pallet go
Bàn trà làm từ pallet gỗ nhỏ nhắn

Tái chế pallet gỗ thành bàn uống trà là ý tưởng không thể bỏ qua. Gia chủ có thể biến tấu bàn trà thành đồ dùng đa năng chứa sách báo hay vật dụng cá nhân. Sử dụng thêm bánh xe để tiện di chuyển giúp bàn trà trở nên dễ di dời khi gia chủ dọn dẹp nhà cửa.

6. Pallet gỗ làm tủ quần áo

pallet go
Tủ quần áo mở làm từ pallet gỗ

Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo tay, những mảnh pallet gỗ rời rạc có thể “hô biến” thành tủ quần áo đa năng như thiết kế này. Tủ quần áo mở chứa không gian để treo quần áo, các ngăn chứa quần áo gấp gọn cùng khu vực để giày như trên là ý tưởng gia chủ có thể áp dụng ngay cho nhà mình với pallet gỗ.

7. Pallet gỗ làm giường ngủ

pallet go
Giát giường làm từ pallet gỗ

Bạn không cần phải tốn nhiều kinh phí để mua giường khi có thể tái sử dụng pallet gỗ làm giát giường như thế này. Chỉ cần sơn lại pallet và sắp xếp chúng cạnh nhau, phủ lên chúng một bộ ga gối cùng gam màu sẽ khiến không gian thư giãn của bạn vừa đẹp mắt vừa đầy đủ công năng.

8. Thiết kế góc đọc sách làm từ pallet gỗ

pallet go
Góc đọc sách làm bằng pallet gỗ đáng yêu

Một góc đọc sách đáng yêu làm từ những thanh pallet gỗ sẽ khiến con bạn yêu thích việc đọc hơn.

9. Kệ trang trí làm bằng pallet gỗ

pallet go
Kệ trang trí kiêm móc treo quần áo làm bằng pallet gỗ

Thiết kế kệ trang giúp bạn tái sử dụng được pallet gỗ đồng thời khiến không gian trở nên đẹp mắt hơn. Mẫu kệ đa năng này còn thêm móc treo áo quần giúp không gian thêm gọn gàng.

10. Ghế ngồi được tái chế từ pallet gỗ

pallet go
Ghế ngồi làm bằng pallet gỗ độc đáo

Một chiếc ghế làm từ gỗ pallet xếp chồng này không những giúp gia chủ có chỗ ngồi êm ái mà còn tạo nên kệ mở cất giữ sách báo, tạp chí linh hoạt.

Ý KIẾN PHẢN HỒI